Côn Đảo 2 ngày 1 đêm bằng tàu, tầu cao tốc

Code: TTV 130
 • du lich con dao (70)
 • du lich con dao (48)
 • du lich con dao (70)
 • du lich con dao (29)
 • du lich con dao (82)

Thông tin

Tham quan và tìm hiểu một thời quá khứ của dân tộc. Từ thời kỳ kháng chiến chống Pháp đến thời kỳ đế quốc Mỹ. Tại địa ngục trần gian Côn Sơn được xem như một trải nghiệm về tâm linh. Để tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng dân tộc đã hy sinh và nằm lại trên vùng đất này. Không thể thiếu, hành trình đến với thiên nhiên biển đảo. Với những bãi biển tuyệt đẹp của Côn Đảo sẽ là những giây phút đáng nhớ nhất cho một kỳ nghỉ. Tour Côn Đảo 2 ngày 1 đêm bằng tầu.

Côn Đảo 2 ngày 1 đêm bằng tầu

CÔN ĐẢO LINH THIÊNG 2 NGÀY 1 ĐÊM

Thời gian: 2 ngày / 1 đêmPhương tiện: Tầu cao tốc

GIÁ ÁP DỤNG: 2.250.000VND/KHÁCH

 

 

PHƯƠNG TIỆN  Máy bay khứ hồi
DỊCH VỤ ⭐️⭐️⭐️
BAO GỒM
 Xe ô tô  Các bữa ăn
 Khách sạn  HDV, Bảo hiểm, VTC
KHÔNG BAO GỒM
 Thuế GTGT, chi phí cá nhân 
 Phòng đơn, tiền TIP cho HDV & LX

 

 

Lịch trình tour Côn Đảo 2 ngày 1 đêm bằng tầu

Ngày 1: Đến Côn Đảo (Ăn trưa, ăn chiều)

Buổi sáng: Đón khách tại Cảng Bến Đầm về khách sạn nhận phòng – Nghỉ ngơi – Ăn trưa

 Từ Cảng Bến Đầm đi  khoảng 15 km về đến trung tâm thị trấn.  Dọc đường du khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên kỳ bí của Côn Đảo. Với các hòn Tài Lớn, hòn Tài Nhỏ, Mũi Cá Mập, Đỉnh Tình Yêu.  Thoắt ẩn, thoắt hiện trong chặng đường quanh co của biển.. (Côn Đảo 2 ngày 1 đêm bằng tầu) về khách sạn – Nghỉ ngơi – Ăn trưa, Nhận phòng.

Côn Đảo 2 ngày 1 đêm bằng tầu

Buổi chiều: Tham quan hệ thống di tích lịch sử Côn Đảo:
 • Dinh chúa Đảo: Trước đây là nơi ở và làm việc của các đời chúa đảo, tìm hiểu lịch sử hình thành Côn Đảo thông qua các hiện vật, cổ vật, hình ảnh và các tư liệu được lưu lại từ thời Pháp đến nay.

 

 • Trại tù Phú Sơn, Phú Hải: Nơi ghi dấu bước chân lưu đày của hàng trăm nghìn người tù chiến sĩ cộng sản. Với các truyền thuyết về Hầm Xay Lúa, phòng tra tấn mang tên Phòng Tối, …

 

 • Chuồng cọp kiểu Pháp: Khám phá hệ thống “chuồng cọp” được xây dựng kiên cố ẩn giữa các mê cung cổng trong, cổng ngoài. Nhằm làm mất phương hướng tù nhân chính trị và đánh lạc hướng quan sát. Các hình thức tra tấn dã man nhất đã diễn ra tại đây.

 

 • Chuồng cọp kiểu Mỹ: Với các dãy phòng giam nhỏ hẹp và ẩm thấp được xây dựng vào năm 1971. Nhằm tra tấn và suy nhược hóa tinh thần cách mạng của tù nhân chính trị Cộng Sản Việt Nam.

 

 • Khu biệt lập Chuồng Bò: Vốn từng là nơi chăn nuôi bò, nuôi heo với 9 phòng biệt giam, 24 hộc chứa heo, 2 chuồng nhốt bò và 1 hầm chứa phân bò. Năm 1930, Pháp biến chuồng bò thành một trại giam các tù nhân nữ. Năm 1963, để mở rộng nhà tù, Mỹ sửa 24 hộc nuôi heo thành 24 phòng giam. Tù chính trị chống chào cờ, bị còng xiềng cầm cố lâu ngày, bị bại liệt cơ thể bị đưa về về đây để tiếp tục đày ải.

 

 • Nghĩa trang Hàng Dương: Nơi chôn cất hàng vạn chiến sĩ cách mạng và người yêu nước Việt Nam. Qua nhiều thế hệ bị tù đày, kéo dài từ năm 1862 đến năm 1975. Đây cũng là nơi chôn cất chị Võ Thị Sáu, phần mộ gắn liền với những câu chuyện có thật về sự linh thiêng.

 

 • Miếu bà Phi Yến: Còn có tên là An Sơn Miếu, nơi thờ bà Phi Yến, thứ phi của chúa Nguyễn Ánh. Ở Côn Đảo, người dân địa phương tôn sùng hai người phụ nữ như những bậc thánh nữ linh thiêng. Đó là Bà Phi Yến và liệt sĩ anh hùng dân tộc chị Võ Thị Sáu.

 

 

Côn Đảo 2 ngày 1 đêm bằng tầu

 

Buổi tối: Dùng cơm tối và Nghỉ ngơi trong khách sạn hay khám phá ẩm thực miền biển tại các nhà hàng địa phương.

22h30: Xe và hướng dẫn sẽ đưa quý khách di viếng nghĩa trang Hàng Dương. Viếng Liệt sỹ Võ Thị Sáu – Người con gái được ví như một vị nữ thần phù hộ cho sự binh an cua người dân Côn Đảo. Cũng như du khách mọi miền tổ Quốc .

 

Côn Đảo 2 ngày 1 đêm bằng tầu

Ngày 2: Trải Nghiệm Thiên Đường (Ăn sáng, ăn trưa)

Lựa chọn 1:

Buổi sáng  : Bảo Tàng Côn Đảo – chùa, ngọc trai Côn Đảo 

8h00: Quý khách tham quan bảo tàng Côn Đảo .

Các hiện vật trưng bày tại đây chủ yếu làm rõ tội ác của thực dân và đế quốc. Đồng thời thể hiện rõ Côn Đảo là một trận tuyến, một trường học đấu tranh cách mạng. Của các chiến sỹ Cộng sản và những người yêu nước Việt Nam. Trong suốt quá trình bị thực dân, đế quốc xâm lược.

Cơ sở nuôi cấy ngọc trai Côn Đảo: Tìm hiểu quy trình nuôi cấy và chiêm ngưỡng những viên ngọc trai tuyệt đẹp từ vùng biển Côn Đảo.

Chùa Núi Một: Hay còn gọi là Vân Sơn Tự, một di tích gắn liền với địa danh Côn Đảo. Nơi gởi gắm tâm linh của người dân địa phương. Chùa Núi Một là một kiến trúc uy nghi nằm trên đỉnh núi. Một danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp không thể bỏ qua khi đến Côn Đảo. Từ đây du khách có thể ngắm hồ An Hải, toàn cảnh thị trấn Côn Đảo và  Vịnh Côn Sơn.

 

Lựa chọn 2:

Thắp nhang Miếu Cậu –  Tắm biển bãi Đầm Trầu

Khi nói đến du lịch tâm linh Côn Đảo, mọi người nghĩ ngay đến Viếng Nghỉa Trang Hàng Dương. Mộ chị Sáu, nhưng còn một nơi linh thiêng khác mà mọi người ít nhớ đến. Đó mà An Sơn Miếu hay Miếu Bà Phi Yến và mộ Cậu Côn Lôn.

– Bà tức là bà Phi Yến không rõ vợ thứ mấy của chúa Nguyễn Ánh (Nguyễn Phúc Ánh) tục gọi là bà Lê Thị Răm.
– Cậu là Hoàng tử hội An con của đức bà Phi Yến và Nguyễn Ánh tục gọi là Hoàng tử Cải.

Bãi Đầm Trầu: Côn Đảo có nhiều bãi biển đẹp nhưng không thể không nhắc đến Đầm Trầu. Một bãi biển gắn liền với sự tích chàng Cau và nàng Trầu. Đến với Đầm Trầu, du khách có thể thỏa thích tắm biển. Tận hưởng làn nước trong mát của bãi biển được nhiều người nhắc đến này.

 

Trên đường đến Bãi Đầm Trầu, du khách có dịp được chiêm ngưỡng vẻ đẹp đầy mê hoặc của Côn Đảo. Những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ của những Mũi Lò Vôi, Mũi Chim Chim và Hòn Cau, Hòn Bảy Cạnh. Ẩn hiện theo con đường quanh co nối liền trung tâm thị trấn của huyện với sân bay Côn Sơn.

Trả phòng ( trễ nhất 11h00 ). Xe đưa đoàn ra Cảng Bến Đầm, đoàn làm thủ tục lên Tầu cao tốc khởi hành về Vũng Tàu & Sóc Trăng. Kết thúc chương trình Côn Đảo 2 ngày 1 đêm bằng tàu. Chia tay và hẹn gặp lại.

 

LƯU Ý VỚI TOUR CÔN ĐẢO 2 NGÀY 1 ĐÊM BẰNG TẦU

+ Khi đi Quý khách vui lòng mang theo trang phục kín đáo ( quần dài, áo có cổ ) để viếng nghĩa trang Hàng Dương.

+ Nhận phòng 14h00, trả phòng 12h00. Tùy theo tình trạng phòng mà Lễ tân các khách sạn, resort sẽ hỗ trợ cho nhận phòng sớm ( toàn bộ hoặc một vài phòng ) nhưng ko được trả phòng trễ.

 

GIÁ ÁP DỤNG CHO 1 KHÁCH: 2.250.000KHÁCH
(Áp dụng đoàn 02 khách người lớn trở lên, giá trên chưa bao gồm vé máy bay khứ hồi)

   

 

 

DỊCH VỤ CÔN ĐẢO 2 NGÀY 1 ĐÊM BẰNG TẦU BAO GỒM

 

 • Xe máy lạnh tham quan theo chương trình
 • Xe đón – tiễn Cảng Bến Đầm Côn Đảo sử dụng chung xe của khách sạn
 • Khách sạn 2* hoặc 3* : 2 người /phòng, lẻ nam lẻ nữ ở phòng 3 người
 • Các bữa ăn theo chương trình:
  • Ăn sáng : 01 bữa sáng : 1 tô + 1 ly đồ uống
  • Ăn chính 03bữa : 130,000/k
 • Hướng dẫn viên địa phương: nhiệt tình, tận tâm, vui tính
 • Dịch vụ khác : bao gồm phí tham quan các điểm.
 • Bảo hiểm du lịch trọn tour, mức bồi thường tối đa 10.000.000đ/trường hợp
 • Khăn lạnh, nước suối mỗi ngàỳ

 

DỊCH VỤ KHÔNG BAO GỒM

 • Ăn uống, tham quan ngoài chương trình, điện thoại, giặt ủi và các chi phí tắm biển, giải trí cá nhân.
 • Tips dành cho hướng dẫn, tài xế và nhân viên phục vụ nhà hàng, khách sạn.
 • Chi phí ngủ phòng đơn.

 

 GIÁ TOUR CÔN ĐẢO CHO TRẺ EM 

 • Trẻ em 06 tuổi trở xuống: miễn giá tour ( cha mẹ tự lo cho bé ).
 • Trẻ em từ 06 – dưới 12 tuổi: 60% giá tour, bao gồm các dịch vụ ăn uống, ghế ngồi trên xe nhưng bé ngủ chung với cha mẹ, không có giường riêng.
 • Trẻ em từ 11 tuổi trở lên: 100% giá tour như người lớn.
 • Khách đi tour kèm theo 02 trẻ em dưới 05 tuổi trở lên: quý khách mua thêm 01 vé 50% giá tour để có tiêu chuẩn ăn uống, ghế ngồi trên xe, tham quan cho bé.

>>> Tham khảo chương trình: Côn Đảo 3 ngày 2 đêm máy bay, chương trình trọn gói

>>> Chương trình: Côn Đảo 2 ngày 1 đêm bằng máy bay từ Hà Nội

LƯU Ý KHI ĐI TÀU VÀ THAM GIA TOUR:

 1. Khi tham gia chương trình tour, quý khách vui lòng mang theo giấy tờ tùy thân ( bản chính đối với khách Việt Nam. CMND ( rõ ảnh, còn hạn dưới 15 năm ). Hoặc giấy phép lái xe ( rõ ảnh, còn hạn dưới 15 năm ). Hoặc passport ( còn hạn trên 01 tháng ) hoặc các loại giấy tờ khác theo quy định của hàng Hải  Việt Nam )
 2. Đối với khách kiều bào và ngoại quốc nhập cảnh bằng visa rời. Vui lòng mang theo visa, tờ khai hải quan khi đi du lịch và passport.
 3. Phải cung cấp tên chính xác theo CMND, passport, khai sinh ( đ/v trẻ em dưới 14 tuổi). Cung cấp ngày tháng năm sinh của trẻ em dưới 12 tuổi.
 4. Từ 14 tuổi trở lên phải đi tàu bằng CMND.
 5. Trẻ em dưới 14 tuổi khi đi du lịch, vui lòng mang theo giấy khai sinh ( bản chính hoặc sao y có thị thực ) để làm thủ tục mua vé và các thủ tục hành chính khác. Nếu không có cha hoặc mẹ đi cùng phải có giấy ủy quyền của cha mẹ và có xác nhận của chính quyền địa phương ( phường, xã ).
 6. Vé tàu được xuất ngay sau khi Quý khách đóng tiền. Quý khách phải chịu mọi chi phí phát sinh và trách nhiệm nếu Quý khách có yêu cầu thay đổi hành trình, ngày giờ xuất phát , sai sót thông tin theo quy định của Tàu. Quý khách có mặt tại Cảng trước giờ khởi hành 90 phút và nên mang theo hành lý gọn nhẹ, không quá cồng kềnh.
 7. Côn Đảo Sky sẽ không chịu trách nhiệm nếu hang vận chuyển và Tàu từ chối vận chuyển nếu có sai xót những thông tin trên.
 8. Một số thứ tự và chi tiết trong chương trình có thể thay đổi để phù hợp với tình hình khách quan ( thời tiết, giao thông,… )

 

CHÍNH SÁCH HOÀN HUỶ / HOÀN LẠI TIỀN

CHÍNH SÁCH HOÃN HUỶ

1. Đối với ngày thường

 • Huỷ trước từ 2 – 3 ngày so với ngày khởi hành không tính phí ( có thể hỗ trợ chuyển sang ngày khác )
 • Huỷ trước 01 ngày so với ngày khởi hành sẽ mất phí 25% giá trị tour ( chuyển sang ngày khác mất phí 15% )
 • Nếu đến ngày khởi hành Quý khách huỷ tour sẽ bị mất phí 50% ( chuyển sang ngày khác chỉ mất phí huỷ 25% )

2. Đối với các ngày lễ, tết:

 • Huỷ trước từ 2 – 3 ngày so với ngày khởi hành, mất phí 30% giá trị tour ( chuyển sang ngày khác không mất phí )
 • Huỷ trước 01 ngày so với ngày khởi hành sẽ mất phí 50% giá trị tour ( chuyển sang ngày khác mất phí huỷ 25%)
 • Nếu đến ngày khởi hành Quý khách huỷ tour sẽ bị mất phí 100% ( chuyển sang ngày khác sẽ chỉ mất phí 50% )

3. Trường hợp bất khả kháng:

 • Hủy tour do sự cố bất khả kháng như thiên tai, dịch bệnh, hoả hoạn, bão lũ hoặc do lệnh cấm tàu, cấm xe, cấm đường, đình công, do xe lửa, máy bay hoãn/hủy chuyến,..
 • Công ty không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác ngoài việc hoàn trả chi phí những chi phí dịch vụ mà Quý khách chưa được sử dụng của tour đó

CHÍNH SÁCH HOÀN TRẢ LẠI TIỀN

 1. Trường hợp Quý khách huỷ tour vì bất kỳ lý do gì vui lòng gửi thông báo sớm nhất có thể bằng Email, SMS, Zalo, Messenger,… cho các bộ phận có liên quan để công ty có căn cứ hoàn lại chi phí cho Quý khách trong các điều kiện nêu trên.
 2. Nếu Quý khách tự động huỷ tour mà không có bất cứ thông báo nào hợp lệ nêu trên cho các bộ phận có liên quan thì công ty không có căn cứ để xác minh và sẽ không chịu trách nhiệm thanh toán hoàn trả chi phí huỷ tour đó cho quý khách
 3. Sau khi gửi thông báo hủy tour áp dụng theo các điều kiện như trên, quý khách vui lòng đến công ty để nhận lại khoản tiền bồi hoàn trong vòng 30 ngày kể từ ngày có xác nhận hủy tour.

 

DU LỊCH HẠ LONG | DU LỊCH SAPA | DU LỊCH ĐÀ NẴNG | DU LỊCH NHA TRANG | DU LỊCH ĐÀ LẠT | DU LỊCH PHÚ QUỐC | DU LỊCH CÔN ĐẢO | MIỀN TÂY

Địa Điểm