DỊCH VỤ LÀM VISA HÀ NỘI

DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI NƯỚC NGOÀI

XIN VISA NGƯỜI NƯỚC NGOÀI VÀO VIỆT NAM

Dịch vụ làm visa của chúng tôi hãng lữ hành uy tín Hà Nội sẽ giúp bạn không phải mất quá nhiều thời gian và tiền bạc cho việc xin visa khi bạn đang có nhu cầu ra nước ngoài. Chúng tôi cam kết giúp bạn nhanh chóng hiệu quả của dịch vụ làm visa tại Hà Nội.

DỊCH VỤ LÀM VISA CÁC NƯỚC

Xin visa cho người Việt Nam đi du lịch

XIN VISA NHẬP CẢNH VIỆT NAM

Dành cho khách nước ngoài

Visa Trung Quốc

Visa Đài Loan

Visa Hàn Quốc

Visa Nhật Bản

Visa Châu Âu

Visa Anh

Visa Úc

Visa Mỹ

Visa khách nước ngoài vào Du lịch

Visa khách nước ngoài vào làm việc

Visa người nước ngoài làm việc lâu dài

Gia hạn visa

BẠN MUỐN DỊCH VỤ LÀM VISA ĐI ĐÂU?

Chúng tôi mong muốn mang lại cho các bạn sự hài lòng nhất

dich vu lam visa trung quoc

dich vu lam visa trung quoc

dich vu lam visa dai loan

dich vu lam visa dai loan

 

dich vu lam visa han quoc

dich vu lam visa han quoc

dich vu lam visa chau au

dich vu lam visa chau au

dich vu lam visa anh quoc

dich vu lam visa anh quoc

dich vu lam visa my

dich vu lam visa my

dich vu lam visa uc

dich vu lam visa uc

dich vu lam visa canada

dich vu lam visa canada

DỊCH VỤ LÀM VISA CAM KẾT

Khi bạn sử dụng dịch vụ xin visa của chúng tôi

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho bạn với mức có thể.

Đưa ra những tư vấn sao cho hiệu quả nhất về hồ sơ của bạn

Hỗ trợ bạn, toàn thời gian 24/7, hướng dẫn bạn có được hiệu quả cao nhất

Tư vấn giúp bạn có được những thủ tục cần thiết nhất khi xin visa

 

dịch vụ làm visa

Chi phí dịch vụ xin Visa thấp nhất có thể

 

Tư vấn những hành trình phù hợp với visa bạn định xin

Visa kết hợp tour du lịch hợp lý nhất

dịch vụ làm visa

Đạt hiệu quả cao nhất, tỉ lệ trượt thấp nhất

 

NHỮNG GIẤY TỜ CƠ BẢN ĐỂ LÀM VISA

Tùy theo Quốc gia bạn xin visa cần chuẩn bị những giấy tờ riêng
  1. Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng tính đến ngày khởi hành
  2. 2 ảnh thẻ 4 x 6 nền trắng
  3. 1 bản photo CMTND
  4. 1 bản công chứng sổ hộ khẩu.
    • Trẻ em đi cùng bố mẹ phải kèm thêm giấy khai sinh
    • Vợ chồng đi cùng nhau kèm thêm giấy đăng ký kết hôn.
  1. Chứng minh nghề nghiệp:
    • Công chức nhà nước:
      • Quyết định bổ nhiệm chức vụ/ hoặc Quyết định nâng lương (công chứng)
      • Sao kê lương 3 tháng bản gốc (dấu đỏ)/ hoặc xác nhận công việc + mức lương tại cơ quan (bản gốc)
    • Nghỉ hưu:
      • Quyết định hưu trí/ thẻ hưu trí (công chứng) hoặc Sổ nhận lương hưu hàng tháng (photo)
    • Chủ doanh nghiệp:
      • Đăng ký kinh doanh của đơn vị (công chứng)
      • Tờ khai thuế VAT 3 tháng gần nhất (đóng dấu treo đơn vị) hoặc Xác nhận đã nộp thuế (đóng dấu treo đơn vị) hoặc Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất (bản gốc).
    • Học sinh, sinh viên:
      • Thẻ học sinh, sinh viên/ hoặc xác nhận là học sinh, sinh viên, hoặc thẻ bảo hiểm y tế có thể hiện tên trường/ lớp (photo)
    • Nhân viên công ty:
      • Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm chức vụ (công chứng)
      • Sao kê lương 3 tháng bản gốc (dấu đỏ)/ hoặc xác nhận công việc + mức lương tại cơ quan (bản gốc) hoặc Bảng lương 3 tháng bản gốc.
    • Lao động tự do/ Ở nhà:
      • Sơ yếu lý lịch khai đầy đủ các mục, xin dấu phường/ xã.

dịch vụ làm visa

ĐỪNG MẤT THỜI GIAN

HÃY ĐỂ DỊCH VỤ VISA GIÚP BẠN

THỎA NGUYỆN CHUYẾN ĐI

 

 

 

<<< ĐĂNG KÝ NGAY>>>

 

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ LÀM VISA NGAY


VIDEO DỊCH VỤ XIN VISA CỦA CHÚNG TÔI