Lữ Hành tuổi trẻ Việt | TTV Travel
Đôi lời giới thiệu về chúng tôi

LỜI GIỚI THIỆU VỀ LỮ HÀNH TUỔI TRẺ

Lời đầu tiên, Lữ hành Tuổi trẻ Việt xin gửi lời chào thân ái đến Quý khách hàng và Đối tác. Kính chúc Quý khách hàng và đối tác sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc. Có đôi lời giới thiệu về Lữ Hành Tuổi Trẻ Việt.

BỘ MÁY NHÂN VIÊN LỮ HÀNH TUỔI TRẺ

nhân viên công ty lữ hành tuổi trẻ việtMr Bùi Quốc Huy
Giám Đốc Công Ty

nhân viên công ty lữ hành tuổi trẻ việt

Mr Đỗ Minh Khương
Phó Giám Đốc Công Ty

nhân viên công ty lữ hành tuổi trẻ việt

Mrs Nguyễn Thị Thùy Linh
Kế Toán Trưởng Công Ty

nhân viên công ty lữ hành tuổi trẻ việt

Mr Cấn Hoàng Luân
Trưởng Phòng Kinh Doanhnhân viên công ty lữ hành tuổi trẻ việt

Mr Phạm Ngọc Minh
Trưởng Phòng Điều Hành

nhân viên công ty lữ hành tuổi trẻ việt

Ms Nguyễn Thị Yến
Trưởng Phòng Hướng Dẫn

nhân viên công ty lữ hành tuổi trẻ việt

Ms Phí Minh Hằng
Nhân viên sales online

nhân viên công ty lữ hành tuổi trẻ việt

Ms Lê Thu Hồng
Điều hành 

BIỂU ĐỒ THỜI GIAN PHÁT TRIỂN CỦA CHÚNG TÔI

biểu đồ thời gian phát triển về lữ hành tuổi trẻ việt
Biểu đồ thời gian phát triển về lữ hành tuổi trẻ việt

Được thành lập từ tháng 05 năm 2015 với hoạt động kinh doanh ban đầu là tổ chức các chương trình du lịch cho du khách, trải qua nhiều năm hoạt động trong ngành du lịch, công ty Lữ hành Tuổi trẻ Việt tự hào là một trong những doanh nghiệp du lịch hàng đầu ở Việt Nam cung cấp rất nhiều dịch vụ du lịch phong phú, chuyên nghiệp và hoàn hảo cho du khách trong và ngoài nước.

PHƯƠNG CHÂM CỦA CHÚNG TÔI

Với phương châm “TẬN TÂM – CHUYÊN NGHIỆP – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG”, Lữ hành Tuổi trẻ Việt luôn luôn không ngừng cố gắng và nỗ lực trong việc khẳng định chất lượng dịch vụ của du lịch Việt Nam ngang tầm các nước trong khu vực và trên thế giới. Từ những hoạt động kinh doanh ban đầu, nay hoạt động của chúng tôi ngày càng được mở rộng từ kinh doanh lữ hành, đặt phòng, thuê xe, làm visa hộ chiếu, vé máy bay , tầu hỏa tầu cao tốc cho đến tổ chức hội thảo và hội nghị (MICE)…

Chúng tôi tự hào đơn vị tổ chức tour trong và nước ngoài

Lữ hành Tuổi trẻ Việt hiện có trụ sở chính tại Hà Nội và là thành viên của các hiệp hội PATA, ASTA, VISTA. Lấy khách hàng là kim chỉ nam cho mọi bước đi và mong muốn mỗi chuyến đi, mỗi kỳ nghỉ đều là một trải nghiệm tuyệt vời dành cho bạn, chúng tôi luôn thực hiện chính sách đa dạng hóa sản phẩm, cam kết mang đến cho khách hàng những lợi ích thiết thực nhất ở mức chi phí không thể hợp lý. Lữ hành Tuổi trẻ Việt cam kết sẽ thực hiện đúng, đủ và tốt hơn những gì được nêu trong bản hợp đồng giữa khách hàng và công ty.Ngoài ra, đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những người giàu nhiệt huyết có trình độ chuyên môn cao, luôn biết rõ điều gì là cần thiết để đưa ra những lời khuyên đúng đắn và hiệu quả nhất cho khách hàng từ việc lựa chọn nơi ăn, chốn ở đến các địa danh thăm quan…

KHẲNG ĐỊNH

Với nguồn lực dồi dào, tài chính vững mạnh. Dày dạn kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực du lịch. Lữ hành Tuổi trẻ Việt mong muốn trở thành người bạn đồng hành. Trung thành và hết lòng vì khách hàng trên con đường khám phá Việt Nam và Thế giới.